The celebration. Thanks to everyone!

15×21.jpg Vậy là đời học sinh đã qua, 3 năm học cấp III đã chính thức khép lại, hôm qua, buổi lễ ra trường đã được tổ chức tại nhà hàng cáp treo. Hết “tăng 1”, đoàn quân wea3 tiếp tục “tăng 2” ở nhà cô chủ nhiệm, hết “tăng 3”, dạo 1 vòng quanh bờ hồ để rồi khu vực đồi thông tin đã được tập thể thống nhất chọn làm điểm dừng chân cuối cùng.

3 năm học trôi thật nhanh, nhưng ko vì thế mà tình cảm giữa những con người trong tập thể A3 thân thương này ko nhiều. Bất cứ ai có mặt sinh hoạt trong buổi cuối cùng hôm qua đều có chung cảm nhận ấy. Tuy rằng chỉ mới là lễ ra trường, tuy rằng sau này sẽ còn gặp nhau, thế nhưng những kỉ niệm quá sâu sắc trong 3 năm học đã khiến cho nhiều người ko cầm nổi nước mắt…

Nước mắt, nước mắt của nỗi buồn khi ko được học chung, phá chung với nhau nữa, nước mắt đánh dấu một chặng đường trong suy nghĩ của mỗi con người chúng ta. Đêm 23/4/2007 chắc chắn sẽ là 1 đêm ko bao giờ quên. Đó là đêm mà tất cả mọi thành viên đều có cơ hội nói lên những suy nghĩ bấy lâu của bản thân, có cơ hội được chúc mọi thành viên học tốt, ngày càng dễ thương, sau này sớm lập gia đình, vân vân và vân vân…

Giờ đây, trước mắt sẽ là 2 kì thi tốt nghiệp và thi đại học, 1 trong những bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. A3 ơi, có lẽ Huy là người duy nhất 3 năm nay làm bí thư lớp, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua, đôi khi chỉ vì … mà Huy chưa đối xử tốt với mọi người.

Cám ơn Tuấn Anh, “Em” là người gần nhà Huy nhất, biết Huy lâu nhất và có lẽ là rõ nhất lớp. Cám ơn “Bảo dê”, nhờ có “Bảo dê” khơi gợi mà tối qua tui cũng phải khóc. Cám ơn “Như hói” và Thanh Uyên – “TU sĩ, TU hú”, những người bạn ngồi cùng bàn tốt nhất với Huy. Cám ơn Đam Thanh, nhớ sau này đừng có khóc nữa nha.

Cám ơn “Giang mai” – nhờ có P.Cech này mà đội nhà đã ko thua nhiều, dù rằng đôi khi có lọt lưới nhiều bàn vô duyên!!! Cám ơn “Huy heo”, mày là MU fan nhiệt tình nhất với tao, tao khóc nhiều nhất là lúc ôm mày đó. Chúc mày luôn thành công, 10 năm nữa hy vọng tao sẽ được dự đám cưới của mày với VS (nhanh hơn càng tốt!)

Cám ơn “Long lá”, tao với mày có lần xém “uýnh nhau” mày có nớơ ko. Nói thiệt tối qua mày đã làm tao khá Shock đó, nhất định có dịp tao và mày sẽ nhậu và nói chuyện với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, Chelsea của mày sẽ mãi là đối thủ của ManU với tao, nhưng ko vô địch nổi đâu hè hè.

Cám ơn “cục mỡ” T.Nhàn và lớp trưởng Nhân “lô tô”, 2 người là những học sinh giỏi nhất lớp đó. Ờ quên, xin lỗi Thái nha, mày cũng là học sinh thông minh nhất lớp đó, tao với mày chơi với nhau cũng lâu fải ko? Tao cám ơn mày đã kèm anh văn cho tao, cung cấp cho tao cái blog này, làm “quân sư” cho tao, cám ơn mày rất nhiều.

“Quốc đệ”, mày là cái thằng nham nhở nhất lớp rồi, tao ko cần nói thêm nữa. “Thảo hói”, “mày sau này bớt zê đi nghe, mày zê vừa vừa thôi đó” hà hà hà. Anh Thảo ơi, chắc lưu bút của VS là Huy viết kì công nhất đó, cám ơn đi, rảnh sau này ghé quán Underground “a-mo” nhe, lúc đó Huy kể cho nhiều chuyện lớp mình hay lắm. Quỳnh Thư, ấy sẽ mãi là “heo con” vô tư mà tớ nhớ nhất, thắc mắc gì cứ gửi mail, riêng ấy là trường hợp tớ sẽ ưu tiên giải quyết hàng đầu! “Thư lùn” – bà 8, sau này bớt 8 lại đi cho người nó mau lớn. “Trâm heo”, nhớ tối qua a dặn gì chưa, ráng lên nghe, có gì cứ nói với a, a sẽ có mặt ngay để giúp pé.

“Phú lô”, bớt mặc cảm đi, tối qua mày nói vậy, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng mày thôi, lớp ko ai ghét mày đâu, lúc nào cũng phải lạc quan nghe ko? Thế Tuấn nữa, ko ai được mặc cảm đâu đó. “Tuấn con”, sau này sẽ mãi là bạn, cố gắng đi rồi cuối tháng 7 anh em mình đi Nha Trang. “Sơn milk”, mày gần nhà tao thứ 2 nhưng mà tao cũng phải chúc khà khà, cám ơn mày hồi đó sáng nào mày cũng qua rủ tao đi học, có mấy bữa tao cho mày đợi khá là lâu, xin lỗi hỉ. “Tuyến Bít ni bia”, sau này Huy cũng sẽ nhớ Tuyến lắm đó.

A3 ơi, 1 lần nữa Huy cám ơn mọi người, nhờ có mọi người mà ít nhất Huy cũng mới có ngày hôm nay, cám ơn mọi người đã đóng quỹ đoàn đầy đủ, hợp tác tốt với Huy, cám ơn, cám ơn nhiều lắm…

A3 2004-2007, I LUV U!

Advertisements
By van Nistelrooy Posted in Others

4 comments on “The celebration. Thanks to everyone!

  1. huy ho’i ne` sao da’m kiu uyên la` tu hu’ tu’ si~ da’nh chi’t bi gio`.nho*’ do’ ta.m tho`i tha do’ . ma` ca?m on nga.i wa’ hehehe.(ma` sao cam on it’ wa)

  2. Aha, co’ te^n mi`nh nu*~a ki`a, hehe, thanks very much, ca’i do’ ma` cu~ng fa?i ca?m o*n sao, kha’ch sa’o we’, mai mo^’t ra?nh thi` wa ru? tao di cho*i nghe, nho*’ do’

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s