4 người đẹp mặc bikini lên sân khấu Idecaf

Trong vở kịch mới nhất của sân khấu Idecaf, TP HCM, nghệ sĩ Hồng Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Lê Khánh, người mẫu Xuân Lan có màn trình diễn trang phục bikini nóng bỏng.

Nữ sát thủ, diễn viên Hồng Ánh trong trang phục bikini.

Ngày 1/7, tại sân khấu Idecaf diễn ra buổi phúc khảo vở hài kịch mang tên Bikini, tác giả kịch bản Lê Hoàng, đạo diễn Vũ Minh.

Dù chưa là buổi diễn chính thức, nhưng khán phòng Idecaf chen kín khán giả tìm đến xem, vì đây là vở diễn quy tụ toàn “ngôi sao”: NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hồng Ánh, NSƯT Mỹ Duyên, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Lê Khánh. Và trên hết, sức hấp dẫn của vở kịch đến từ chính tiêu đề Bikini.

Toàn bộ vở diễn có 5 nhân vật, 4 cô gái khao khát tìm được tình yêu và quyết giành giật nhau một người đàn ông duy nhất. Hai chiêu câu khách “thịnh hành” hiện nay trên sân khấu và phim ảnh là tính hài hước và yếu tố “sex” đều được tung hết vào vở hài kịch.

Các nhân vật nữ không ngại ngần phô bày vẻ khêu gợi của cơ thể, đỉnh điểm là cảnh các cô thi áo dài với các bộ áo mỏng lồ lộ “hàng hóa” bên trong, và phần thi áo tắm với trang phục không khác một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp.

Ngôn từ sử dụng trong vở cũng khá mạnh bạo. Các nhân vật nữ đều đứng trước các tình huống sẵn sàng nhảy xổ vào đối tượng và xưng hô “mày, tao”, “con này, con kia”, hoặc chửi “Bà mẹ mày!”… Tác giả kịch bản Bikini đã xoáy vào mối quan hệ phức tạp muôn thưở giữa đàn ông và đàn bà trong chuyện tình ái, để từ đó đặt ra những tình huống giả định: Nếu như trên đời chỉ còn một người đàn ông duy nhất thì sao? Nếu như một cô gái yêu phải gã sở khanh thì sao? Nếu như trong các mối quan hệ tình ái, sự thủy chung chỉ là thứ yếu thì hậu quả sẽ như thế nào?…

Thoạt xem, có thể nghĩ Bikini cùng dòng kịch với Hợp đồng mãnh thú, một vở diễn khai thác yếu tố hài và sex khá ăn khách trên sân khấu Idecaf mùa Tết vừa qua. Tuy nhiên, có khán giả sau khi xem Bikini nhận xét, vở diễn tuy vẫn đậm chất phê phán xã hội của tác giả Lê Hoàng, nhưng đã thiếu hẳn sự sâu sắc khiến người xem sau tràng cười ngả nghiêng có thể lắng lòng với một thông điệp được gửi gắm vào kịch. Có khán giả còn cho rằng nội dung vở này khá “rẻ tiền”.

Ngày 12/7, Bikini sẽ công diễn tại sân khấu kịch Idecaf.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận tại buổi phúc khảo vở Bikini:

Để thu hút đàn ông, các cô tham gia vào cuộc thi sắc đẹp. Trong ảnh là cảnh bốn cô dự phần thi áo dài.

Ai cũng quyết tâm dành giải thưởng về nhan sắc. Từ trái qua là các diễn viên: Hồng Ánh, Lê Khánh, Xuân Lan, Mỹ Duyên.

Lần đầu tiên sân khấu kịch TP HCM có một màn trình diễn bikini nóng như thế này.

Xuân Lan có phong cách trình diễn thời trang rất chuyên nghiệp ngay trên sân khấu kịch.

Nữ sát thủ (Hồng Ánh) van xin tình cảm từ người đàn ông duy nhất còn sót lại của thành phố.

Cô gái trẻ (Lê Khánh) và gái già (Mỹ Duyên) trong cuộc đua tìm tình.

Người đàn ông duy nhất trong vở diễn, NSƯT Thành Lộc.

(Theo VnExpress)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s