Thí sinh hoa hậu Hong Kong lộ ảnh sex

Một tấm bán nude của Samantha Ko, thí sinh tham gia cuộc thi Miss Hong Kong đã bị tung lên mạng và gây xôn xao dư luận. Trước đó, người đẹp này từng khẳng định cô chưa bao giờ chụp ảnh hở hang.

Tấm ảnh bị tung lên mạng.

Tấm ảnh bị tung lên mạng. Ảnh: Sina.

Ngay sau khi bức hình mát mẻ này bị tung lên mạng, Samantha thừa nhận đã chụp tấm ảnh này từ tháng 4 năm trước, thời điểm cô làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hiệu dầu gội. Khi tham gia một chương trình truyền hình, Samantha nói với phóng viên: “Trong thời gian làm người mẫu, tôi chưa bao giờ chụp ảnh mát mẻ, kể cả mặc nội y chụp ảnh. Nhưng lần đó, nhiếp ảnh gia yêu cầu cần có sự thay đổi hình ảnh quảng cáo và đề nghị tôi bán nude. Mỗi người đều có quan điểm riêng về điều này, nhưng đối với tôi, đó là sự tôn trọng công việc và đối tác”.

Thí sinh Samantha Ko.

Khi được hỏi lý do tại sao lại không nói điều này khi đăng ký tham gia thi, người đẹp khá bối rối. Cô cho biết: “Tôi… quên mất. Nhưng tôi cũng viết trong bản đăng ký rằng mình từng chụp ảnh sexy. Tất nhiên, tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc làm của mình”.

Theo Uni, Rosa Chan, người quản lý các thí sinh cuộc thi Miss Hong Kong xác nhận, Samantha có ghi chú điều này trong bản đăng ký dự thi, tuy vậy cô không nói rõ đó là ảnh bán nude.

(Theo Ngôi Sao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s