Valentine ngọt ngào ở InterContinental

Bạn và người ấy có thể cùng nhau chia sẻ những giây phút khó quên trong Lễ tình yêu với bữa tối ngọt ngào, những tách trà hảo hạng được pha chế sáng tạo hay cùng thưởng thức ly cocktail bên Hồ Tây.

Có nhiều lựa chọn giúp bạn tận hưởng niềm vui trong Lễ tình yêu.

Với tiệc Trà chiều tình yêu tại Diplomat Lounge, hai bạn có thể thưởng thức tách trà hảo hạng được pha chế sáng tạo mang hương vị của tình yêu và các loại bánh và chocolate dành riêng cho ngày lễ Valentine do đầu bếp tài hoa Gregory Legros mang tới. Tiệc Trà chiều tình yêu bắt đầu từ ngày 14/2 tới ngày 21/2.

Bạn cũng có thể cùng vợ hay người mình yêu thương thưởng thức bữa tối Valentine tại nhà hàng Café du Lac hoặc tại nhà hàng Milan với 5 món ăn hảo hạng, cùng với ly champagne, cá hồi, và thịt bò bít tết và những sáng tạo trong món tráng miệng. Tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Café du Lac có giá từ 25 USD ++, tiệc tối tại nhà hàng Milan có giá từ 85 USD ++ cho hai người.

Tận hưởng những ly cocktail được pha chế ngon từ Sunset bar.

Nếu bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh và lãng mạn trong ngày lễ Valentine, Sunset Bar là nơi phù hợp. Ở đó, hai bạn có thể tận hưởng những ly cocktail được pha chế đặc biệt riêng cho tình yêu và cùng người bạn yêu thương cùng ngắm cảnh hoàng hôn trên Hồ Tây.

Trong thời gian từ 7/2 tới 14/2, quầy bánh Le Gourmet cũng bán các loại chocolate đặc biệt dành cho dịp lễ như trái tim chocolate có giá từ 11 USD ++ tới 15 USD ++.

Chi tiết liên hệ:

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. ĐT: 04 62708888.

(Theo Ngôi Sao)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s