Video: Tiếp viên hàng không khỏa thân

Giám đốc điều hành của hãng Air New Zealand cùng với các nhân viên của mình sẵn sàng không mặc quần áo để diện những bộ trang phục vẽ bằng màu trong quảng cáo của hãng.

* Clip phần cuối bài

Tiếp viên cười mỉm còn khách hàng bị sốc.

Tiếp viên cười mỉm còn khách hàng bị sốc.

Với hình ảnh trong clip quảng cáo được chiếu từ đầu tuần trên truyền hình, Giám đốc điều hành Rob Fyfe đã được bình chọn là thương gia hấp dẫn nhất New York.

Phần dưới cơ thể của các nhân vật được che chắn kín đáo bởi hành lý và xe đẩy đồ uống. Dù thế, các hành khách vẫn tỏ ra rất sốc và cười tủm tỉm khi thấy nhân viên của hãng hàng không. “Tôi thích những anh chàng mặc đồng phục”, một hành khách nữ nói với người đồng hành khi có hai nhân viên trong bộ trang phục vẽ đi qua.

“Tôi cảm thấy mình như không mặc gì. Đây là điều sốc nhất mà tôi từng làm”, một nhân viên góp mặt trong clip chia sẻ. Bài hát chủ đề trong clip là “Under my skin” do ca sĩ người New Zealand, Gin Wigmore, thể hiện.

Theo The Age, quảng cáo này nhằm giới thiệu chính sách về giá máy bay “không có gì phải giấu”. Theo đó, khách sẽ không phải trả phụ phí cho đồ uống hay dịch vụ làm thủ tục.

Tháng trước, hãng easyJet cũng thông báo kế hoạch nhận tổ chức lễ cưới trên máy bay. Trong khi đó, hãng Ryanair và United Airlines thì đang cân nhắc thu thêm phụ phí với những hành khách quá khổ.

(Theo Ngôi Sao)

13 comments on “Video: Tiếp viên hàng không khỏa thân

  1. rất độc đáo.nhìn xa đố ai biết! nhưng nhìn gần thì….chết
    nhưng độc thật có thể chết người đấy!hjhj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s