Từ Nhược Tuyên cởi áo đóng cảnh nóng

Nữ diễn viên người Đài Loan đã khiến không ít người trong đoàn làm phim ‘Thiếu niên tinh hải’ phải rơi lệ vì xúc động khi cô diễn rất đạt cảnh bị cưỡng hiếp, thân thể trầy xước và quần áo rách tả tơi.

Frozen Flower quá nhiều cảnh nóng / Thư Kỳ và lần đầu tiên khỏa thân / Phạm Băng Băng và các cảnh nóng trên phim

Một trong những cảnh quay của phim “Thiếu niên tinh hải”. Ảnh: CFP.

Bộ phim Thiếu niên tinh hải do đạo diễn Lý Tiền Khoan và Tiếu Quế Vân chịu trách nhiệm. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên người Đài Loan Từ Nhược Tuyên, cô vào vai người phụ nữ góa bụa, sống với cậu con trai trong một làng chài nhỏ, ngày ngày làm đủ mọi nghề để kiếm kế sinh nhai. Cuộc sống nghèo hèn của người phụ nữ nuôi con một mình với bao nhiêu cơ cực, quanh năm chẳng có nổi đôi giày tử tế dưới chân. Không chỉ vậy, nhiều kẻ trong làng đã cậy thế chèn ép, sau đó còn cưỡng bức người phụ nữ tội nghiệp.

Từ Nhược Tuyên trong cảnh quay bị cưỡng bức của “Thiếu niên tinh hải”. Ảnh: CFP.

Để có những thước phim chân thực, Từ Nhược Tuyên đã phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn. Có những cảnh quay cô phải chân trần đi trên cát bỏng cháy, xước xát cả chân tay. Một áp lực lớn cho Nhược Tuyên là cảnh cô bị cưỡng hiếp tàn nhẫn trên giường tre. Cảnh quay thật đến mức vì giãy đạp, chống trả nên Nhược Tuyên thâm tím hết mình mẩy. Với sự hóa thân tuyệt vời, nữ diễn viên này đã khiến cả hai vị đạo diễn và ê kíp làm phim không cầm nổi nước mắt vì xúc động. Ngay cả khi cảnh quay đã hoàn thành, cả trường quay vẫn im lặng trong vài phút.

Nước mắt của nữ diễn viên trẻ đã lấy được sự xúc động của rất nhiều người trong đoàn làm phim. Ảnh: CFP.

Trả lời phỏng vấn với báo chí, Từ Nhược Tuyên cho biết cô thực sự hài lòng với vai diễn vì nó giúp cô có cơ hội thể hiện năng lực diễn xuất của mình. Cô cũng bày tỏ lời cảm ơn với đạo diễn Tiêu Quế Vân vì đã cho cô một vai diễn ấn tượng. Trong khi đó, đạo diễn nhận định: “Đây là một nhiệm vụ nặng ký với Nhược Tuyên vì cô ấy chưa có gia đình, chưa bao giờ làm mẹ, trong khi nhân vật trong phim là người góa bụa khi còn trẻ, luôn phải gồng mình lên chống chọi với những áp lực, quan niệm phong kiến, độc lập nuôi con cái bằng đủ thứ nghề”.

Một số hình ảnh của phim:

(Theo Ngôi Sao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s