Carrick: ‘Đó là một bài học đáng giá’

Michael Carrick cho rằng United có thể tự hào sau hai năm liên tiếp giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League, nhưng anh cũng thừa nhận rằng trận thua trước Barcelona là một kết quả cay đắng.

Trận thua nói trên là lần đầu tiên United bị đánh bại kể từ trận bán kết mùa giải 2007, đó cũng là lần đầu tiên Carrick tham gia chiến dịch Champions League với United. Tuy vậy, Carrick đã một lần được nâng chiếc cúp nổi tiếng này và anh cùng những đồng đội chỉ còn 90 phút nữa để đi vào lịch sử bóng đá.

“Chúng tôi đã kỳ vọng rất nhiều vào việc thi đấu hiệu quả và giành chiến thắng nhưng điều đó đã không xảy ra tối nay,” Michael phát biểu trên MUTV.

“Chúng tôi bắt đầu trận đấu rất tốt và tạo được nhiều cơ hội, nếu chúng tôi ghi được bàn thắng thì trận đấu sẽ diễn ra theo chiều hướng khác. Sau đó, mọi thứ đã không đi đúng hướng. Chúng tôi vẫn còn cơ hội để gỡ hòa song đã không thể tận dụng được”.

“Dẫu sao, Barcelona đã giành chiến thắng xứng đáng- họ là một đội bóng mạnh và xứng đáng lên ngôi. Chúng tôi không thể phủ nhận điều đó.”

“Chúng tôi đã bất bại ở giải đấu này trong 2 năm nhưng thật buồn là nó đã kết thúc nhầm ngày. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tự hào vì những gì đã làm được trong suốt những năm qua, nhưng thật khó để quên thất bại này.”

“Tuy nhiên, CLB vẫn sẽ tiến bước, chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu và trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải sau. United phải bảo vệ ngôi vộ địch giải Ngoại Hạng và giành được gianh hiệu này một lần nữa.”

“Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục chiến đấu.”

(Theo MUSVN)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s