Dường như … [Tình yêu ngược dòng]

Cuộc sống mấy ai biết chữ  “ngờ” . Cứ tưởng sẽ được hạnh phúc – sẽ mãi được bên ai đó. Nhưng đâu phải cái gì muốn cũng thành như ý muốn của mình. Cuộc sống là những nốt nhạc – có lúc thăng có lúc trầm.

– Ngồi nghe ” Nỗi nhớ mùa đông – Phú Quang ” réo rắt vào tâm hồn một nỗi xót xa – như ai đó đang chà muối vào tim gan vậy
Chút lá thu vàng đã rụng
Chiều nay cũng bỏ ta đi.
Nằm nghe xôn xao tiếng đời
Mà ngỡ ai đó nói cười
Bỗng nhớ cánh buồm xưa ấy
Giờ đây cũng bỏ ta đi.

Anh bỏ em để yêu cô ta . Ấy vậy mà anh vẫn bảo em chờ anh. Liệu anh có hiểu được nỗi đau của em ko? Hay anh chỉ nghĩ tới cảm xúc tới sự ích kỷ của anh hay ko ?  3 năm trời yêu nhau, em đem hết tình yêu thương dồn cho anh. Lúc nào cũng chỉ nghĩ cho anh cho gia đình anh. Ấy vậy mà vì 1 người xa anh tới hàng nghìn cây mà anh nỡ bỏ em.
Giờ chắc anh đang hạnh phúc bên cô ta ? Chắc anh cũng chẳng áy náy hay day dứt vì em đâu nhỉ ? Vì khi người hạnh phúc rồi người ta chỉ nghĩ tới mình mà thôi. Ra tết anh lấy cô ta. Em đau mà ko thể khóc. Em buồn mà ko biết than cùng ai. Em hi sinh cho anh quá nhìu. Em chịu đựng vì yêu anh vì hạnh phúc của 2 đứa. Đáng lẽ năm nay cô dâu là em chứ ko phải cô ấy. Đáng lẽ người xinh nhất trong đám cứoi anh là em chứ ko phải cô ta. Anh quá phũ phàng với em. Cuộc sống cứ tiếp diễn – em sống với cái mặt nạ em tự tạo ra “cười nói – nhí nhảnh” .
Lúc mới chia tay anh, em chỉ nghĩ là anh chỉ say nắng mà thôi. Rồi anh sẽ quay về bên em. Em cứ chờ đợi tình yêu của một người phản bội niềm tin của em. Em luôn thi vị hoá tình yêu. Em cho rằng đó là thứ tình cảm cao quý thiêng liêng nhất trên cuộc đời này. Em tin rằng, người ta có thể chết vì nhau nếu như không được ở bên cạnh người mình yêu. Lúc nào em cũng nghĩ, nếu đã yêu là không bao giờ người ta thay đổi nữa. Em không sai khi tin vào điều đó nhưng em đã sai khi tin vào anh phải không anh?  Em lúc nào cũng thắc mắc rằng tại sao anh lại chọn người con gái đó. Em cứ trăn trở và đặt ra hàng ngàn, hàng vạn câu hỏi tại sao, tại sao không phải là em. Bởi tình yêu trong anh đã hết, bởi anh không còn yêu một người như em nữa đúng không anh? Nhưng ít ra thì anh cũng nên nhìn vào đôi mắt của em, nhìn vào những giọt nước mắt của em để cảm nhận được nỗi đau của một người con gái chứ.
Em sẽ ko chờ đợi. Em sẽ ko hi vọng gì vào tình yêu của 2 đứa mình nữa. Em sẽ tự đi trên con đường mà ko có anh đi bên cạnh. Em chắc sẽ hạnh phúc, sẽ tự mình đứng dậy.
Hai ta có duyên nhưng không có phận, có lẽ là vậy. Đành ngậm ngùi nhìn nhau đi ngược hướng tình yêu.

Tạm biệt anh, Rùa của bé !!!!
JeremyPhương
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s