Hãy đứng lên và chạy đến bên cô ấy!

Anh nói cho em biết những điều sợ của anh khi yêu!……….

Anh nghĩ rằng chỉ riêng anh sao???

Em cũng thế… cũng sợ như anh, cũng sợ cãi nhau… sợ ghen tuông… sợ mất tự do… sợ Chia Tay!

Có biết bao nhiêu cái đáng để sợ… Nhiều lắm


Đồ hâm! Có bao giờ anh biết… và có bao giờ anh hiểu rằng, tự dưng em cảm thấy buồn khi anh nói ra những câu sợ ấy với em….

Trên đời này còn nhiều thứ để đáng sợ hơn nhiều, vậy mà anh lại chọn điều sợ ấy ư?

Sói à! anh có biết không? có biết thực ra đó là Hạnh Phúc không?

Khi anh đã yêu 1 ai đó… chắc chắn anh sẽ phải cãi nhau, dù chỉ 1 lần… Cãi nhau vì 2 người yêu nhau… muốn người kia tốt hơn, muốn người kia thay đổi những điều xấu…

Khi anh yêu 1 ai đó… Chắc chắn anh sẽ phải ghen… và người đó cũng thế! Ghen là điều tất lẽ dĩ ngẫu trong tình yêu, nếu như yêu nhau mà không có sự ghen tuông thì còn là tình yêu khôg? còn là anh đang yêu 1 người thật sự không? Chẳng nhẽ anh muốn yêu con gấu bông để không phải ghen với nó hôm nay đi với ai, làm những gì, đang nghĩ gì trong đầu????

Khi anh yêu 1 ai đó.. Chắc chắn anh sẽ phải sợ chia tay… Vì anh yêu người ta, người ta cũng sẽ sợ giống hệt anh nếu người ta yêu anh… vì thế càng làm cả 2 giữ chặt nhau hơn khi cảm thấy “vòng tay đang lỏng”…

Nhưng anh có bao giờ, và đã bao giờ cảm nhận được HP của những điều Sợ đó chưa?

Sợ mà lại cảm thấy trong lòng mình xốn xang, cảm thấy tình cảm của mình tràn trề… Như thế có gì mà anh phải Sợ cái điều Sợ ấy nhỉ???

Anh biết em nghĩ gì không?

Em nghĩ rằng tình yêu là có duyên số… Chia tay là vì duyên nợ đã hết, đó là điều phải đối mặt…

Liệu anh có muốn lấy 1 người vs suy nghĩ “không phải chia tay”như người yêu không???? Có thể anh sẽ yêu vợ anh, cô ấy cũng thế. Nhưng tình yêu không có tội anh à!

Với cả trong tình yêu không có chỗ cho sự sợ hãi, khi yêu cần phải mạnh dạn và dám đương đầu với mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình, liệu anh có muốn mình trở thành 1 người đàn ông hèn nhát khôg?

Khi yêu ai mà đắn đo suy nghĩ thì còn là tình yêu không? hay là anh đang ép buộc mình hằng ngày với cái ý nghĩ rằng “mình có nên yêu người đó không?”… Khi anh cảm thấy thích 1 ai đó, hãy nói cho người đó biết, đừng chần chừ, đừng ngại ngùng anh ạ! dù cho người ta có từ chôi anh, dù cho người ta giả dối hay lừa gạt… Vì “yêu”là 1 việc “rất thật” của con người… Đừng làm mất đi thứ “thật nhất” ấy!…

Anh hiểu về người ta trước khi yêu ít thôi! vì khi yêu rồi sẽ còn nhiều điều khác thú vị hơn cho anh tìm hiểu

Đứng lên, chạy tới và nói với cô ấy rằng anh yêu(hoặc ít nhất là thích) cô ấy đi!!!! Cô ấy đang rất mong câu nói ấy của anh đấy!!! Đi đi anh! Đừng ân hận vì lựa chọn của mình… đừng bao giờ vì đó là lựa chọn của anh! hãy tin rằng Dù Hay hay Dở thì đó cũng là quyết định của trái tim anh!

LyHương

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s