Xin hãy giúp con, ‘ngài’ Valentine

Con đang say nắng, nói đúng hơn là cảm nặng ngài Valentine ơi. Nhất định ngài phải giúp con mới được.


Thưa thần tình yêu Valentine, hôm nay con mạnh dạn viết thư này gửi đi, và con mong mình được anh ấy yêu thương như những đôi lứa mà ngài đã từng tổ chức hôn lễ. Con muốn kể ngài Valentine nghe chuyện của con, và ngài biết đó nếu tình cờ anh ấy biết được việc này thì con nghĩ đó là do ngài đã chuyển tới anh ấy.

Con đang say nắng, nói đúng là cảm nặng mới đúng ngài Valentine ơi. Nhất định ngài phải giúp con mới được. Có lẽ ngài biết cái người mà hiền ơi là hiền, chỉ biết có làm thôi đó, anh ấy đã hạ gục con ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Thế mà ngài biết không đã hơn 6 tháng rồi, anh ấy thì cứ hết chuyến công tác này tới chuyến công tác khác chẳng có thời gian để dành riêng cho con nữa. Mà với một người hiền như đất ấy thì đến bao giờ con mới nhận được … tình yêu từ Valentine ngài nhỉ. Thế nên con lại phải có cách của mình, mới mong thức tỉnh anh ấy, làm ít thôi, hãy dành thời gian cho một ai đó như con.

Ngài thử xem con đã làm như thế này có được không nhé. Con đã luôn quan tâm, hỏi han anh đủ thứ chuyện, nào là anh đã đi làm về chưa, có mệt không, hôm nay có gì vui chia sẻ với em đi… cũng chẳng tiếc lời nói bóng gió, kiểu lẽ ghét thương thế mà ngài ơi, anh ấy cũng chỉ mãi hẹn hò với công việc mà quên mất hẹn hò với con.

Con luôn quan tâm tới những sở thích của anh. Con hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp xem anh thích gì. Con cũng đã làm theo rất nhiều lời tư vấn từ các chuyên gia, nhưng mọi thứ cho tới giờ vẫn chưa có gì mới hơn ngài Valentine ạ.

Ngài Valentine ơi. Từ trước tới giờ con chưa bao giờ như thế này cả, sao bỗng dưng con thấy mình thật kiên nhẫn, hơn ai hết con biết mình đang say, cảm nặng anh ấy. Chính cái vẻ điềm đạm, bình thản như không của anh trước mọi việc đã làm trái tim của một cô bé bướng bỉnh như con phải rung động. Con đã yêu anh ấy thật rồi. Ngày Valentine năm nay trùng với ngày mồng 1 Tết nguyên đán, bữa đó ngài làm sao để con được cùng dạo phố với cơn say nắng của mình thì vui quá.

Ngài Valentine yêu quý – con đã kể ngài nghe câu chuyện bí mật, và khó xử nhất từ trước tới giờ của con. Giờ thì ngài phải có trách nhiệm với chính bí mật này của con, giúp con chữa trị loại virút say nắng này. Đảm bảo khi ngài chữa khỏi bệnh thương nhớ này cho con được khỏe mạnh, rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam mang trong mình loại virút say nắng sẽ tìm tới ngài chữa trị, và như thế ngài là người rất hạnh phúc đó.

Tấm thời @

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s