Edwin gia hạn hợp đồng với United

Thủ thành số một của Quỷ đỏ thành Manchester cũng như đội tuyển Hà Lan đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có giá trị đến tháng 6-2011.

https://i1.wp.com/vovnews.vn/Uploaded_VOV/quangtrung/20100112/van%20der%20sar.jpg


Năm nay 39 tuổi và sẽ tròn 40 vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên ta chưa thấy ở Van Der Sar bất kỳ dấu hiệu nào của tuổi tác. Anh vẫn đang là chốt dựa vững chắc nhất cho hàng phòng ngự của Quỷ đỏ trong bối cảnh hai thủ môn dự bị Kuzszack và Ben Foster tỏ ra khá non nớt trong một vài lần đuợc trao cơ hội.

Sir Alex Ferguson tỏ ra khá vui mừng khi đã thuyết phục đuợc Van Der Sar tạm hoãn ý định treo găng vào cuối mùa bóng năm nay và đảm bảo cho vị trí thủ môn ít nhất thêm một năm nữa.

“Edwin là một cầu thủ có thái độ tập luyện rất chuyên nghiệp và luôn tự biết cách chăm sóc bản thân mình, chính điều đó đã giúp anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao cho đến thời điểm này.” Sir Alex trả lời trên Manutd.com. “Kinh nghiệm của Edwin qua những năm tháng thi đấu trong màu áo của Juventus, Ajax và trên cấp độ quốc tế cùng đội tuyển Hà Lan thật sự quý giá. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy đồng ý tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ thêm một năm nữa.”

Edwin cũng tỏ ra hào hứng không kém khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, đồng thời anh cũng bày tỏ sự biết ơn của mình đối với câu lạc bộ khi đã hết lòng giúp đỡ anh đuơng đầu với những chấn thuơng và tạo điều kiện cho anh chăm sóc vợ của mình sau biến cố xảy ra hồi giáng sinh năm ngóai.

“Tôi vẫn cảm thấy rất tốt và sung sức mỗi lần đuợc thi đấu.” Van Der Sar nói. “Man Utd một câu lạc bộ vĩ đại, tôi rất biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các thành viên trong câu lạc bộ trong khỏang thời gian khó khăn truớc giáng sinh vừa qua và tôi mong rằng mình sẽ giúp cho Quỷ đỏ đoạt thêm đuợc thật nhiều chức vô địch trong tuơng lai.”

(Theo MUSVN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s