Phát nhầm phim sex trên kênh thiếu nhi

Ông chủ một hãng truyền hình phải đưa ra lời xin lỗi sau khi một clip từ kênh Playboy đột nhiên được phát trên hai kênh thiếu nhi ở Mỹ.

Các clip sex kéo dài tới 2 tiếng trên kênh truyền hình dành cho trẻ em tại một vùng thuộc bang North Carolina. Người phát ngôn của truyền hình cáp Time Warner (TWC) nói rằng sai sót này là do trục trặc kỹ thuật gây ra.

Theo BBC, TWC chỉ biết đến sai lầm tai hại của họ sau khi rất nhiều bậc cha mẹ giận dữ gọi điện đến chất vấn. TWC giải thích, họ không phát hiện sớm sự cố này vì nó chỉ xảy ra ở một vùng nhỏ.

Người phát ngôn nói: “Chúng tôi rất xin lỗi vì điều đã xảy ra. Chúng tôi biết các bậc phụ huynh đã lo lắng ra sao. Phải mất một tiếng chúng tôi mới được nghe tin về sự cố này. Đó là một trục trặc kỹ thuật và không may mắn, nó lại xảy ra trong khoảng thời gian có thể tồi tệ nhất trên những kênh không phù hợp nhất”.

Những clip được phát trên kênh Kids On Demand và Kids Preschool On Demand. Trong khi một danh sách những chương trình trẻ em vẫn chạy trên góc bên trái màn hình, clip với hình ảnh những phụ nữ khỏa thân chiếm ngữ góc phải phía bên trên, nơi trước đó vẫn phát các chương trình thiếu nhi như thường lệ.

(Theo Ngôi Sao)

One comment on “Phát nhầm phim sex trên kênh thiếu nhi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s