Yoo In Na từng bị sếp quấy rối tình dục

Nữ diễn viên phim “Kick Through The Roof” rất sốc khi giám đốc điều hành công ty giải trí, đồng thời là một ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn, sấn tới hôn cô trong xe hơi.

Xuất hiện trong chương trình Strong Heart hôm 13/4, Yoo In Na cho biết, cô ký hợp đồng với một công ty giải trí khi mới 17 tuổi. Giám đốc điều hành là một ca sĩ rất nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trong một lần chở cô về nhà, anh ta đã bất ngờ hôn ép cô trên xe hơi. Yoo In Na tâm sự, cô rất sốc trước hành động của người này và cố đẩy anh ta ra. Tuy nhiên, anh vẫn hôn được lên mặt cô vì khoảng cách trong xe quá gần.

Khi thấy Yoo In Na phản ứng quyết liệt, vị giám đốc biết không thể làm gì nữa nên đã đe dọa cô không được nói chuyện này với cha mẹ hoặc bất cứ ai. “Khi tôi về nhà, tôi đã đi ngay vào phòng tắm và rửa mặt liên tục, khoảng 500 lần”, Yoo In Na nói.

Người đẹp từng bị sếp sàm sỡ. Ảnh: Maxim.

Người đẹp xứ kim chi đã rời bỏ công ty giải trí sau chuyện đó, dù lúc bấy giờ cô đang được sắp xếp để tham gia một ban nhạc 4 thành viên. Đến giờ, sự cố trên vẫn nhói lên trong tim cô dù đã xảy ra nhiều năm trước.

Theo Kpop, hiện, Yoo In Na ký hợp đồng với YG Entertainment và trở thành một diễn viên.

(Theo VnExpress)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s