Siêu mẫu Playboys lộ băng sex

Những hình ảnh phòng the táo bạo của Kendra Wilkinson, nữ diễn viên trong show truyền hình ‘The girl next door’ và bạn trai cũ sẽ được bán rộng rãi vào khoảng cuối tháng 5 này, bất chấp nỗ lực ngăn chặn của chủ nhân.


Tờ OK! của Anh mới đây đưa tin, hãng phim sex Vivid Entertainment đang giữ đoạn băng phòng the của Kendra Wilkinson và có ý định sẽ công bố chúng vào cuối tháng 5 này với tựa đề Kendra Exposed. Theo một số nguồn tin ban đầu, những hình ảnh nhạy cảm được ghi trước thời điểm Wilkinson tới sống tại lâu đài Playboy, thậm chí trước cả khi cô gặp người chồng hiện tại, Hank Baskett.

Một thành viên của Vivid Entertainment cho biết: “Cuộn băng được trao cho hãng từ một bên thứ ba, và sau khi tham khảo ý kiến luật sư, chúng tôi hoàn toàn tự tin công bố nó. Vivid Entertainment đã cố gắng liên lạc với Kendra nhưng không thành công, vì thế, chúng tôi quyết định sẽ bán cuốn băng này tại khắp các cửa hàng trên cả nước vào cuối tháng 5. Hãng tin tưởng rằng đây sẽ là cuốn băng đắt giá nhất từ trước tới giờ”.

Cuốn băng nhạy cảm liệu có phá hỏng tổ ấm hạnh phúc của Kendra Wilkinson? Ảnh: OK.

Công ty quản lý của Kendra mới đây thừa nhận sự tồn tại của đoạn phim này và cho biết, họ sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật để ngăn chặn việc phát tán băng. Phía này phát biểu: “Luật sư của Kendra đang nghiên cứu và tìm hiểu về quyền của cô ấy trong sự việc này cũng như các bên liên quan tới việc bán, tái sản xuất hoặc phân phối đoạn phim. Trong thời gian khó khăn, Kendra và gia đình cô ấy thực sự cảm kích trước sự tôn trọng mà các bạn dành cho cuộc sống riêng tư của họ”.

Người đẹp Kendra Wilkinson từng nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh mát mẻ, cô còn là một trong những người tình của Tổng biên tập tạp chí Playboy – Hugh Hefner trong suốt 4 năm (từ 2004 đến 2008).

Vòng 1 đồ sộ của Kendra Wilkinson. Ảnh: AS.

Theo OK!, sau khi chia tay Hugh Hefner năm 2008, Kendra Wilkinson tìm thấy tình yêu mới bên ngôi sao bóng bầu dục Hank Baskett và một đám cưới rất lãng mạn đã diễn ra sau đó. Tháng 11/2009, cô sinh con trai đầu lòng và kể từ đó, Kendra có một cuộc sống khá hạnh phúc và phẳng lặng. Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, đoạn băng nhạy cảm này vẫn chưa được tung ra, cuộc sống của cô đào bốc lửa này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

(Theo Ngôi Sao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s