Kim Hiền: ‘Không dành tình cảm cho ai nữa’

Đối mặt với hôn nhân tan vỡ, khán giả vẫn thấy Kim Hiền miệt mài trên trường quay. Thậm chí, nữ diễn viên ‘Dốc tình’ còn bất ngờ thử sức trên sân khấu ca nhạc. ‘Tôi không muốn bỏ thời gian nghĩ về nỗi đau đã qua, cũng không còn dành tình cảm cho ai được nữa’, người đẹp chia sẻ.

> Kim Hiền và DJ Phong chia tay


– Sau đổ vỡ hôn nhân, đến giờ tâm trạng của chị ổn định chưa?

– Tôi đã tìm được cân bằng trở lại. Sau sự việc đó, tôi học được nhiều điều. Hiện tại công việc và các mối quan hệ bạn bè của tôi đều rất tốt. Giờ tôi không muốn bỏ lỡ một giây phút nào để nghĩ về nỗi đau đã qua. Tôi muốn sau vết thương này, mình sẽ mạnh mẽ hơn.

Kim Hiền đã tìm lại bình yên sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

– Gặp cú sốc lớn trong tình cảm nhưng chị vẫn vui tươi và hết mình trong công việc. Sức mạnh nào đã khiến chị làm được như thế?

– Tính cách của tôi là như vậy đó. Có lẽ điều đó ứng với mạng mộc của tôi, một cái cây mọc trơ trọi giữa trời, vẫn sống được qua mưa, bão, nắng, gió. Tôi nghĩ đã là người của công chúng thì phải cứng rắn, đứng lên sau nỗi đau để tiếp tục con đường của mình. Bận rộn với công việc cũ và mới, có những người bạn ở bên động viên, chia sẻ đã giúp tôi bước ra khỏi những buồn đau để tiếp tục bước đi.

– Có tin đồn trong chuyện đổ vỡ gia đình, không riêng DJ Phong, cả chị cũng có người mới. Chị có thể nói rõ thực hư của việc này?

– Tôi không muốn nói đến chuyện này nữa. Tôi mong mọi thứ sẽ ngủ yên. Bây giờ tôi muốn mọi người hãy nhìn những việc tôi làm để đánh giá con người của tôi. Sau đổ vỡ, tôi không còn dành được tình cảm cho ai nữa. Bởi vết thương Phong đã gây ra cho tôi thật sự quá lớn.

– Phản ứng của con trai chị khi gia đình chỉ còn hơi ấm của người mẹ?

– Nghĩ đến Sonic, tôi chỉ biết rơi nước mắt. Con trai tôi rất mạnh mẽ. Phần lớn thời gian tôi phải đi làm để dành lo cho con, rất ít khi rảnh mà chơi đùa cùng bé nhưng Sonic hiểu và không bao giờ giận mẹ. May mà ở nhà có bà ngoại chăm lo cho cháu. Đôi khi nghĩ lại, tôi cảm thấy mình thật có lỗi với mẹ và con trai. Dường như Sonic là người đàn ông duy nhất yêu tôi.

Tuy nhiên, nữ diễn viên bộc bạch, đảm nhiệm vai trò người mẹ đơn thân, cảm giác cô đơn, hụt hẫng vẫn luôn quanh quẩn bên cô.

– Không còn người đàn ông bên cạnh, chị cảm thấy cuộc sống của một bà mẹ đơn thân thế nào?

– Tôi bị hụt hẫng nhiều. Dù đã lấy lại cân bằng nhưng quả thực đến giờ, cảm giác cô đơn vẫn luôn quanh quẩn bên tôi.

– Chị có dự tính sẽ tìm cho con trai mình một người cha khác?

– Tôi không dự tính gì cả. Chuyện gì đến rồi nó cũng sẽ đến thôi. Tôi nghĩ nếu không có ai khác thì bà cháu, mẹ con tôi vẫn sống được.

– Mối quan hệ của chị và chồng cũ hiện tại thế nào?

– Tôi cũng không biết phải nói thế nào nữa. Hiện giờ mối liên hệ giữa tôi và anh ta chỉ hiện diện qua bé Sonic.

– Bất ngờ tuyên bố thử sức ở lĩnh vực ca hát, chị không sợ mọi người sẽ gọi mình là người đẹp hát sao?

– Thật sự chính tôi còn bất ngờ ở bản thân mình nữa mà. Việc thử sức này cũng đến một cách ngẫu nhiên thôi vì tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đi hát. Ngày xưa tôi cũng không nghĩ sẽ có ngày mình trở thành diễn viên (cười). Với lĩnh vực mới này, tôi tự nhủ ông trời đang bù đắp cho mình công việc mới để quên đi nỗi buồn hôn nhân vừa qua. Hát là cách để con người biểu lộ tình cảm vui buồn. Tôi cũng vậy. Tôi muốn cất tiếng hát để thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp lắm.

Hiện người đẹp phim “Dốc tình” vẫn chưa dám dành tình cảm cho ai khác ngoài gia đình nhỏ với mẹ ruột và con trai mình.

– Chị dành thời gian đầu tư thế nào cho âm nhạc?

– Lúc này việc đóng phim đã choán hết mọi thời gian của tôi. Thỉnh thoảng vào những buổi tối rảnh rỗi hiếm hoi không đi quay, tôi lại tập trung vào chọn bài hát và thu âm. Cũng may mắn là tình cờ gặp lại người bạn thân lâu năm làm trong lĩnh vực này nên tôi được dẫn dắt, giúp đỡ nhiều trên con đường âm nhạc. Tuy vậy, tôi biết mình còn phải học nhiều nếu muốn bước lên sân khấu ca nhạc. Tôi không muốn mọi người gọi mình là người đẹp hát. Tôi chỉ đơn giản muốn hát tặng khán giả và hát cho chính mình. Rất mong mọi người sẽ đón nhận một Kim Hiền trên sân khấu ca nhạc cũng như đã từng đón nhận tôi trên phim truyền hình.

– Dự định của chị trong thời gian tới?

– Hiện tại tôi có nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp nên sẽ toàn tâm toàn lực tập trung vào công việc. Tôi muốn đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho mẹ và bé Sonic.

(Theo Ngôi Sao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s