Tăng Thanh Hà thừa nhận có bạn trai

Thường xuyên đi cùng một chàng trai tham dự các sự kiện, nhưng ‘cô Trúc’ chưa bao giờ giới thiệu ‘thân thế’ của anh chàng này. Mới đây, trong một buổi giới thiệu sản phẩm, cô mới ‘bật mí’ với khán giả về người yêu của mình.

Gần đây, Tăng Thanh Hà rất hay xuất hiện tại các sự kiện cùng với một chàng trai có dáng vẻ ngoại quốc. Sự thân mật cùng vẻ đẹp đôi của họ khiến cho ai cũng nghĩ anh chàng đó đó chính là bạn trai của Hà Tăng. Vốn là người khá kín tiếng, cô luôn khéo léo tránh những câu hỏi mang tính riêng tư. Phải đợi đến sự kiện “Olay Total Effects 7 trong 1” của nhãn hiệu kem dưỡng da mà cô đang là đại sứ, Hà Tăng mới chính thức thừa nhận là cô đang có bạn trai. Với dáng vẻ cuốn hút và một làn da đẹp hoàn thiện, Tăng Thanh Hà chia sẻ là bạn trai của cô hiện đang sống ở nước ngoài.
Khi tham gia sự kiện ‘Olay Total Effects 7 trong 1’, nhãn hiệu kem dưỡng da mà cô đang là Đại sứ, Tăng Thanh Hà cho biết bạn trai của cô đang sống ở nước ngoài.
Hà Tăng tâm sự với rất đông khán giả có mặt tại siêu thị Co-op Mart Lý Thường Kiệt, TP HCM:
Hà tâm sự với rất đông khán giả có mặt tại siêu thị Co-op Mart Lý Thường Kiệt, TP HCM: “Chúng tôi thường xuyên chat và email cho nhau”.
Với đôi mắt long lanh của một người con gái đang hạnh phúc trong tình yêu, Tăng Thanh Hà bật mí thêm: “Anh ấy là một người không thuộc về thế giới showbiz. Tình cảm của hai người hiện tiến triển rất tốt”.
Với đôi mắt long lanh của một người con gái đang hạnh phúc trong tình yêu, Tăng Thanh Hà bật mí thêm: “Anh ấy là một người không thuộc về thế giới showbiz. Tình cảm của chúng tôi hiện tiến triển rất tốt”.
Hà Tăng chia sẻ những thông tin về bộ phim sắp tới của cô cũng như các tác động của thời tiết, môi trường đến làn da khi quay các bộ phim.
Hà Tăng chia sẻ những thông tin về bộ phim sắp tới của cô cũng như các tác động của thời tiết, môi trường đến làn da khi quay phim.
Ngoài những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống, Tăng Thanh Hà còn tâm sự với khán giả những bí quyết để có một làn da đẹp hoàn thiện với loại kem dưỡng da mà cô yêu thích.
Ngoài những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống, Tăng Thanh Hà còn tâm sự với khán giả những bí quyết để có một làn da đẹp hoàn thiện với loại kem dưỡng da mà cô yêu thích.
Rất đông khán giả đã có mặt để tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của buổi giao lưu với Tăng Thanh Hà.
Đông khán giả đã có mặt để tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của buổi giao lưu với Tăng Thanh Hà.

(Nguồn: Quikat – Công ty Quang Việt)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s