Chicharito: ‘Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn’

Javier Hernandez tự tin rằng thời gian sắp tới anh sẽ có thể mang đến màn trình diễn còn xuất sắc hơn cả ở mùa giải đầu tiên. Đồng thời, Chicharito khẳng định Old Trafford cũng giống như mái nhà thứ 2 của mình.

 


Tiền đạo 23 tuổi này đã nhanh chóng hòa nhập và khẳng định tài năng của mình tại Premier League và góp công lớn vào chức vô địch lần thứ 19 của United. Nhưng anh tin rằng những gì tuyệt vời nhất vẫn còn ở phía trước.

“Tôi đã được đối xử quá tốt ở Manchester, và việc tôi làm đơn giản chỉ là đền đáp lại niềm tin của họ,” anh phát biểu trên website của FIFA.

“Tôi có một mùa đầu tiên khá tốt và mong rằng mình có thể đóng góp nhiều hơn nữa.  Sắp tới, tôi sẽ có  thêm những khoảng thời gian tuyệt vời với CLB và tôi vô cùng hào hứng với các cơ hội ở mùa bóng mới.”

Báo giới đã tốn không ít giấy mực với việc Carlos Tevez không thể thích ứng với cuộc sống ở nửa kia của thành Manchester, nhưng Hernandez nhấn mạnh rằng anh hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống ở vùng Đông Bắc nước Anh này.

“Đến một đất nước khác chẳng bao giờ là dễ dàng cả, nhưng việc bố và chị gái chuyển đến Anh sinh sống đã giúp ích cho tôi rất nhiều,” anh nói thêm.

“Điều đó đã khiến mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều. Việc khiến tôi nhớ nhất về Mexico không phải là thức ăn hay phong tục mà là cái cách gia đình chúng tôi ngồi xuống noi chuyện cùng nhau mỗi buổi chiều tối.”

(Theo MUSVN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s