Chicharito kí hợp đồng mới với United

Javier Hernandez đã đồng ý kí một hợp đồng mới có thời hạn năm năm với Manchester United. Với bản hợp đồng này, Chicharito đã trở thành một trong những cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở United.

Sau khi bản hợp đồng mới của Tom Cleverley với Quỷ Đỏ được công bố vào hôm thứ Hai, United đã tiếp tục thành công trong việc giữ chân Chichario, đặc biệt khi gần đây xuất hiện thông tin Real Madrid đang rất muốn có được tiền đạo người Mexico. Daniel Welbeck, cầu thủ còn hai năm nữa sẽ hết hợp đồng cũng được đề nghị kí bản hợp đồng mới khác.
“Chúng tôi đã ngồi cùng nhau thảo luận về hợp đồng mới và bây giờ Javier sẽ có thêm ít nhất năm năm nữa cống hiến cho Manchester United,” trợ lý của Chicharito nói. “Bản hợp đồng đầu tiên là hợp lý cho cả United và Javier vì nó sẽ cho thấy liệu Chicharito có thể phù hợp được với lối chơi của United hay không. Sau một mùa giải thành công, Chicharito xứng đáng được thưởng một bản hợp đồng phù hợp hơn với sự đóng góp của mình.”
“Tôi sẽ không đề cập đến vấn đề tiền lương, nhưng đó là một bản hợp đồng kéo dài năm năm. Mức lương sẽ được thay đổi phụ thuộc vào thành công của đội bóng ở những giải đấu khác nhau. Năm ngoái, số tiền Javier đã được trả không quá tệ. Nhưng cần nhấn mạnh rằng đó mới chỉ là bản hợp đồng đầu tiên, và chúng ta không thể so sánh với Rooney hoặc Nani. Hôm nay, tôi có thể nói rằng bản hợp đồng mới đã được kí và tất cả mọi người đều hài lòng.”
Với việc kí một bản hợp đồng mới với Chicharito, tương lai của Berbatov tại United đã trở nên không rõ ràng, Berbatov khẳng định anh không muốn rời United, nhưng Berbatov sẽ có thể tự do thương lượng với các câu lạc bộ khác vào tháng Một tới, nếu không có bản hợp đồng mới nào giữa anh với United được thực hiện.
(Theo MUSVN)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s