Sir Alex: ‘Không thể gạch tên Chelsea khỏi cuộc đua’

Mặc dù mọi sự tập trung đều đổ dồn vào trận derby thành Manchester Chủ Nhật tới, nhưng Sir Alex vẫn muốn cảnh báo mọi người rằng không thể gạch tên Chelsea khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch.
Chelsea của Villas-Boas đang đứng ở vị trí thứ ba, nhưng cũng đã có phong độ tốt kể từ sau trận thua 3-1 ở Old Trafford và sẵn sàng cạnh tranh với các đội bóng khác cho vị trí số một Premier League.
“Điều quan trọng mà chúng tôi hiểu là có rất nhiều thử thách hàng năm,” Sir Alex nói. “Năm nay đó có thể là City hoặc Chelsea. Thật khó để có thể gạch tên Chelsea năm nay. Họ có nhiều các cầu thủ kinh nghiệm và chúng ta không nên xem thường họ. Nhưng tất nhiên, chúng tôi luôn muốn kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất.”
Sir Alex đánh giá Premier League đang có rất nhiều những thử thách trong suốt mùa giải với các đội bóng. “Tôi nghĩ việc vô địch giải đấu đã khó hơn rất nhiều so với khi mà Blackburn vô địch năm 1995,” Sir Alex giải thích. “Bạn có thể sẽ phải mất điểm trước bốn hoặc năm đội bóng. Họ đều có các cầu thủ rất chất lượng. Vô địch giải đấu thực sự là điều không dễ dàng gì.”
Vòng đấu này, Chelsea cũng sẽ đá trận derby London. Đội bóng này đến làm khách trên sân của QPR.
(Theo MUSVN)
Advertisements

2 comments on “Sir Alex: ‘Không thể gạch tên Chelsea khỏi cuộc đua’

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s