NSƯT Thành Lộc làm giám khảo Vietnam’s Got Talent

Ban tổ chức chương trình truyền hình ‘Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent’ vừa công bố vị giám khảo đầu tiên, đó là NSƯT Thành Lộc. Anh sẽ cùng hai vị giám khảo khác đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi để tìm ra người chiến thắng trong mùa đầu tiên của cuộc thi.

Thành Lộc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi ngồi vào ghế giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế. Bản thân tôi không thích ngồi vào vị trí này của bất cứ cuộc thi nào trong cuộc đời, nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, tôi đồng cảm với tâm ý những người thực hiện chương trình và dần dần chúng tôi đi đến một sự đồng nhất về mặt quan điểm: khám phá và khích lệ, động viên tất cả những tài năng tiềm tàng trong mỗi con người Việt Nam. Đó là một điều rất quan trọng. Có nhiều người Việt rất tài năng nhưng chưa tự tin. Chương trình này góp phần giúp họ đốt thêm ngọn lửa để họ tự tin hơn ở bản thân mình.

Nghệ sĩ nổi tiếng cũng cho biết, anh rất khó nói về công việc giám khảo sắp tới. Bản thân anh cũng đang khám phá nó như khám phá chính mình. Anh từng xem Got Talent trên các kênh truyền hình quốc tế và rất có thiện cảm. “Bản chất chương trình vốn là không khoanh vùng, không giới hạn cho những người được học tập đào tạo bài bản, mà là một cuộc chơi để người tham gia có thể thi thố tất cả những khả năng mà họ có. Do tính chất của chương trình là giữa ban giám khảo và các thí sinh không có một hàng rào gì cả, chúng tôi với thí sinh sẽ là những người bạn. Là người hoạt động chuyên nghiệp, tôi sẽ truyền lại cho thí sinh những kinh nghiệm mà tôi có được, cho họ những lời khuyên để họ hoàn hảo hơn và bơm thêm cho họ năng lượng, chứ không làm cho họ nản chí. Và tôi vẫn sẽ là một Thành Lộc rất cởi mở và chân thành”, anh tâm sự.

Khởi động từ tháng 9/2011, Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent 2011 đã hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để chào đón thí sinh đến tham gia tuyển sinh tại 9 tỉnh/thành phố trên cả nước, với điểm xuất phát đầu tiên tại Long An vào ngày 30/10. Đã có hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent qua website của chương trình. Đây là cuộc thi không giới hạn độ tuổi, vị trí trong xã hội, thí sinh chỉ cần có đam mê, khát khao và dám thể hiện mình trong mọi loại hình nghệ thuật trên sân khấu như: ca hát, nhảy múa, khiêu vũ, ảo thuật, diễn kịch, tấu hài,… đều có thể thử sức tại sân chơi này.

Vietnam’s Got Talent 2011 sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3, MTV và phát các chương trình kết quả trên VTV2. Chương trình phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 18/12. Cuộc thi kéo dài đến tháng 6/2012 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

(Theo Ngôi Sao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s