Sir Alex cảm thấy tiếc cho Owen

Sir Alex tiết lộ rằng ông cảm thấy tiếc cho Owen khi anh phải rời sân rất sớm ở chiến thắng 2-0 của United trước Galati hôm thứ Tư.

Owen đã có lần hiếm hoi được đá chính ở Champions League. Đây mới chỉ là lần thứ tư anh ra sân trong khoảng hai năm rưỡi của mình ở Old Trafford. Tuy nhiên, trận đấu đã sớm kết thúc với Owen khi anh dính chấn thương và phải rời sân ở ngay phút thứ 10.

“Đó quả thật là một điều đáng buồn cho cậu ấy,” Sir Alex nói với Sky Sports. “Tôi thực sự lấy làm tiếc cho Owen. Cậu ấy là một cầu thủ có chất lượng.”

Trả lời phỏng vấn ngay sau trận đấu, Sir Alex nói ông không biết Owen sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu, mặc dù ông khẳng định số 7 của United có vấn đề về bắp đùi. Và trong khi phải chờ đợi đến hôm thứ Năm, sau buổi kiểm tra tại Carrington để biết được mức độ nghiêm trọng của chấn thương, Owen có thể tự hào với những gì mình đã thể hiện ở những phút đầu tiên của trận đấu.

“Cậu ấy đã góp công lớn trong bàn mở tỷ số của chúng tôi,” Sir Alex nói. “Cách di chuyển của cậu ấy thật tuyệt vời. Owen đã lôi kéo các hậu vệ của Galati, tạo khoảng trống để Valencia có thể thoải mái dứt điểm sau đường căng ngang của Phil Jones.”

Các bác sỹ của United sẽ khám và đưa ra chẩn đoán về chấn thương của Owen hôm thứ Năm này.

(Theo MUSVN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s