Năm cầu thủ của United có thể ra đi theo luật Bosman

Không đầy hai tháng nữa, thị trường chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa trở lại, các cậu lạc bộ sẽ phải quyết định xem có nên tiếp tục giữ những ngôi sao của mình nữa không hay là chịu mất họ mà không thu được một khoản phí nào vào cuối mùa giải.Manchester United hiện có năm cầu thủ trong danh sách này, bao gồm: Tomasz Kuszczak; Darron Gibson; Ryan Giggs; Dimitar Berbatov; Michael Owen. Tất cả những cầu thủ nêu trên đều có thể tự do ký hợp đồng với bất kì câu lạc bộ nào vào tháng Giêng tới mà không cần được sự đồng ý của câu lạc bộ chủ quản, đấy là một điều nghiễm nhiên được ghi trong bộ luật Bosman.

Trong danh sách đó, hy vọng Giggs và Owen sẽ có thêm một bản hợp đồng có thời hạn một năm, miễn sao hai anh hoàn toàn khỏe mạnh từ giờ cho đến cuối mùa giải. Kuszczak gần như chắc chắn sẽ chuyển đi, một điều khá ngạc nhiên là cho đến hời điểm này United chưa bán anh, tương tự là trường hợp của Darron Gibson, mặc dù cả hai đều được khá nhiều câu lạc bộ hạng trung của Ngoại hạng Anh quan tâm.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là trường hợp của Berbatov. Anh giờ hiện chỉ là tiền đạo thứ tư của United, với mức lương 100.000 Bảng một tuần. Và nếu như để đem so sánh với mức lương của Welbeck và Hernandez thì điều đấy thật sự không hợp lý.

Nhưng dù sao, mọi chuyện vẫn cần phải chờ đến tháng Một mới được làm rõ.

(Theo MUSVN)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s